Hà Nội: Rơi thang máy, 2 thanh niên chết thảm

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại toà nhà làm việc của Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội ở 31 phố Tràng Thi đã làm 2 thanh niên thiệt mạng do thang máy bất ngờ đứt cáp rơi từ độ cao tầng 6 xuống đất.

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều ngày 19-4 trong quá trình sửa chữa thang máy tại tòa nhà số 31 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Khi 2 thanh niên đang làm việc thì thang máy bất ngờ đứt dây cáp khiến 2 người này rơi từ tầng 6 xuống đất.

Cả 2 thanh niên lập tức được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu chỉ ít phút sau khi xảy ra vụ tai nạn. Dù khoảng cách từ nơi xảy ra tai nạn đến bệnh viện rất gần nhưng do chấn thương quá nặng nên cả 2 người đã tử vong.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động ngày 20-4, một bác sĩ Khoa Khám cấp cứu (Bệnh viện Việt Đức) cho biết, trong số hai nạn nhân được chuyển đến bệnh viện thì anh Nguyễn Công Thành (22 tuổi, quê ở Mộc Châu, tỉnh Sơn La) đã tử vong trước khi vào cấp cứu.

Trường hợp còn lại là anh Nguyễn Văn Cò (28 tuổi, ở Ba Vì, Hà Nội) cũng bị sốc, đa chấn thương rất nặng, đặc biệt là chấn thương sọ não và ngực. Dù được dẫn lưu màng phổi kịp thời và chuyển mổ cấp cứu nhưng nạn nhân này cũng đã tử vong sau đó do đa chấn thương và nghi vỡ tim.

Theo tìm hiểu của Báo Người Lao Động, toà nhà xảy ra tai nạn trên là nơi làm việc của Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội. Trước đó, đơn vị này có thuê một công ty để cải tạo thang máy, trong quá trình làm việc đã xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng nói trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935657839Facebook MessengerZalo: 0935657839