Thang máy Mitsubishi lắp đặt ở Mumbai – Thang máy nhanh nhất Ấn độ

Ngày 29 tháng 2 năm 2012 – Mitsubishi Electric công bố đã nhận được đơn hàng từ Công ty xây dựng Ahuja lắp đặt 09 thang máy cho chung cư Ahuja 53 tầng. Chung cư cao tầng này hiện đang được xây dựng tại Mumbai, Ấn độ. Bốn trong chín thang máy đó sẽ có tốc độ 6 mét/giây (tương đương 21,6km/ giờ), sau khi hoàn thành sẽ là một trong các thang máy chạy nhanh nhất ở Ấn Độ.

Ahuja Tower bao gồm hai tòa nhà dân cư dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào cuối năm nay tại Worli, một khu vực cao cấp của Mumbai. Nhằm mục đích tạo sự thoải mái, an toàn, bốn thang máy siêu nhanh sẽ được tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào. Trong cabin thang máy, màn hình cảm ứng có thể  tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc biệt của toà nhà.

Mitsubishi Electric ở Ấn Độ đã được phát triển đều đặn kể từ khi bắt đầu như là một liên doanh được gọi là Công ty thang máy MELCO ETA, vào giữa những năm 1990. Hiện công ty đang hoạt động trên 41 thành phố. Năm 2008 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, Mitsubishi thành lập công ty chuyên về đào tạo, sửa chữa, bảo trì thang máy ở Chennai.

Trong tương lai, Mitsubishi tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp để đưa ra các loại thang máy chạy với tốc độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường xây dựng Ấn độ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0935657839Facebook MessengerZalo: 0935657839